Tin mới

Đánh bay gánh nặng xử lý hóa đơn giấy cho kế toán bằng hóa đơn điện tử– Kế toán Đức Minh.
Hóa đơn chứng từ giấy nhiều hàng xấp luôn là nỗi ám ảnh của những người làm kế toán. Hiện nay đã có giải pháp sử dụng...
Thời gian bổ nhiệm người phụ trách kế toán thế nào? Kế toán Đức Minh.
Thời gian bổ nhiệm người phụ trách kế toán như thế nào? Những quy định, căn cứ nào để bổ nhiệm người phụ trách kế toán....
Chậm nột thuế sẽ như thế nào? Kế toán Đức Minh.
Xử phạt vi phạm tiền thuế đối với khoản tiền thuế nợ phát sinh trước ngày 01/07/2016 nhưng sau ngày 01/07/2016 vẫn chưa...
Kê khai và quyết toán thuế với cá nhân chưa có mã số thuế TNCN
Các cá nhân tham gia lao động có thu nhập phải có nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân cho nhà nước. Để nộp thuế thu nhập...
8 loại giao dịch không được sử dụng tiền mặt – Kế toán Đức Minh
Có một số giao dịch trong kế toán không được phép thanh toán tiền mặt. Sau đây là 8 loại giao dịch không được sử dụng...

Hình ảnh

Được tài trợ

tuyendung 112doc nanoweb
Kế toán và cuộc sống

Đừng nên kiếm bạn đời làm kế toán - quan điểm sai lầm

09/06/2017 03:41

Nhắc đến kế toán, câu mở miệng lúc nào cũng là đừng cái này, đừng cái kia, dân kế toán không tốt đâu, dân kế toán xấu tính lắm, muốn kiếm vợ hãy tìm vợ làm giáo viên, muốn kiếm chồng hãy kiếm chồng làm bác sĩ. Sai! Rất sai. Ai dám khẳng định nghề kế toán tiêu cực đến như thế? Ai dám khuyên bạn đừng nên kiếm bạn đời làm kế toán? Hãy để họ đọc bài viết này.

Đừng nên kiếm bạn đời làm kế toán - quan điểm sai lầm

Lấy vợ làm kế toán

Tại sao nên lấy vợ làm kế toán?

Lấy vợ làm kế toán bạn được lợi đủ đường. Nghề kế toán đã đúc rút cho những người phụ nữ chúng ta những đức tính cực kì tốt khi họ bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình. Cuộc sống hôn nhân gia đình chắc hẳn những người đã kết hôn cũng hiểu rõ, cơm áo gạo tiền không lúc nào ngưng. Hôm nay tính toán chi tiêu, mai kiếm tiền đầy hũ. Nữ kế toán làm chủ gia đình, lo lắng cho gia đình cũng cần phải có những đức tính ấy chứ. Ấy thế mà trong mắt các cụ, vợ làm kế toán lại là chi li quá, tiết kiệm quá, tính toán quá. Thật không biết làm sao cho vừa lòng các cụ.

 

Lấy vợ làm kế toán bạn được lợi đủ đường

Lấy vợ làm kế toán bạn được lợi đủ đường

Ai nói dân kế toán chi biết lo công việc, không biết lo cho gia đình. Cô ấy là đa năng lắm đấy nhé. Vốn được trải nghiệm trong công việc, nữ kế toán biết tính toán, phân thời gian cho công việc và gia đình, lúc nào cũng sẽ chu toàn cho mọi thứ. Không chỉ vậy đâu, cô ấy còn tỉ mỉ lo cho bạn đời từng bữa ăn từng chiếc áo đấy. Thật là oan uổng cho những nữ kế toán vừa xinh đẹp lại tháo vát.

Với hầu hết đàn ông, việc quản lý tài chính của bản thân mình là điều vô cùng khó khăn. Vì thế, việc có một người phụ nữ giỏi tính toán bên cạnh để cân đối chi tiêu là điều cực kì tuyệt vời. Chúng tôi vốn tính tỉ mỉ, cẩn thận và cân đối tài chính hợp lý nên bạn vừa có thể tiêu sài thoải mái, vừa tiết kiệm lâu dài.

 

Cô nàng kế toán biết cách quản lý tài chính

Cô nàng kế toán biết cách quản lý tài chính

Nữ kế toán thường tính toán nhanh như điện xẹt, cân đong đo đếm chi li, lúc nào trong đầu cũng có các khái niệm "bút toán kép", "cân đối tài khoản" và "nguyên tắc thận trọng". Phụ nữ làm kế toán thông minh nhưng cũng không kém phần lãng mạn đâu nhé.

Nói chung rằng có một bạn đời là dân kế toán mặc dù bạn có hơi bị chịu thiệt bởi bệnh nghề nghiệp của họ, đôi khi bạn sẽ phải chịu thiệt bởi sự quản giáo quá nghiêm khắc của họ thế nhưng sống với họ thì cuộc sống về vật chất và tinh thần của bạn sẽ ít bị biến động hơn, bởi vì họ là người biết tính toán cho cuộc sống của gia đình. Hà cớ chi mà từ xưa tới nay, họ lại  không được coi là một nghề ưa mến?

Lấy chồng làm kế toán

Chồng làm kế toán có gì tốt?

Cùng xuất phát là dân trí thức, lại là ngành nghề kế toán chắc hẳn ngoài tiếp xúc với những con số chồng của bạn đã tích lũy được cho mình những đức tính cơ bản của một người chồng tốt

 

Con trai kế toán trưởng thành và có thể lo lắng, làm trụ cột cho gia đình của bạn

Con trai kế toán trưởng thành và có thể lo lắng, làm trụ cột cho gia đình của bạn

Qua bao năm trải qua sóng gió của cuộc đời, họ chọn một ngành nghề có phần vất vả hơn những ngành nghề khác, họ đã trải nghiệm đủ hương vị cuộc sống, họ biết đâu là thứ bản thân cần giữ gìn, họ tôn trọng bạn.

Họ trưởng thành và có thể lo lắng, làm trụ cột cho gia đình của bạn

Họ có thể lo lắng cho cuộc sống của hai bạn, duy trì nếp sống của gia đình mà 2 bạn tạo ra. Không còn suy nghĩ bồng bột như thời trẻ, làm 1 tiêu 10, họ biết suy nghĩ về tương lai của hai bạn. Họ yêu thương bạn và không muốn bạn phải lo lắng quá nhiều cho gia đình.

Họ không vô tâm mặc dù cuộc sống cơm áo gạo tiền đã đủ khiến họ mệt mỏi, họ vẫn dành thời gian cho gia đình, cho bạn, quan tâm chia sẻ nỗi niềm cho nhau. Họ không trút những bực tức không vui trong công việc ngoài kia lên đầu bạn bởi vốn dĩ công việc kế toán của họ đã rèn luyện họ trở thành những con người cứng cáp không sợ đương đầu với khó khăn và đổ lỗi cho người khác.

Con trai kế toán

Con trai kế toán cố gắng nỗ lực, cố gắng để hoàn thiện bản thân

Họ luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng để hoàn thiện bản thân và gây dựng các kế hoạch tiến xa về phía trước, dám biến đam mê của mình thành hiện. Ở bên cạnh một người đàn ông như vậy, bạn sẽ nhận ra một điều rằng mình sẽ học hỏi được nhiều điều và có thể dựa dẫm vào họ trong những lúc cần thiết.

Bạn thấy không? Dù là nam kế toán hay là nữ kế toán, mỗi người đều xứng đáng cho đối phương một người bạn đời tuyệt vời. Đừng chỉ nghĩ rằng dân kế toán khó tính hay không phù hợp để được lựa chọn làm bạn đời. Nếu bạn đang nghĩ như vậy thì bạn đã sai rồi đó. Nếu lời tôi nói chưa đủ thuyết phục bạn có dám khẳng định bạn lấy vợ giáo viên, lấy chồng bác sĩ thì sẽ tốt hơn là lấy một người dân kế toán không?

Kế toán Đức Minh chúc bạn đọc thành công!

- Ngọc Anh -

  • Chia sẻ
Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Được tài trợ

tuyendung 112doc