Tin mới

Những khó khăn kế toán trong doanh nghiệp kinh doanh bất động sản và cách giải quyết
Kinh doanh bất động sản đang là một trong những ngành hot hiện nay. Kinh doanh bất động sản đem lại nguồn thu lớn cho...
Lỗi kế toán là gì? Các loại lỗi kế toán thường gặp?- Kế toán Đức Minh
Trong quá trình làm việc không thể tránh khỏi lỗi kế toán xảy ra. Lỗi kế toán có thể làm ảnh hưởng tới kết quả kế toán...
Chính sách mới nổi bật về tài chính – kế toán tháng 07/2020 – Kế toán Đức Minh.
Tháng 7 này với nhiều chính sách mới được áp dụng như tăng mức giảm trừ gia cảnh, mở rộng quyền lợi của người nộp thuế,...
Quản lý công nợ là gì? Cách quản lý công nợ hiệu quả trong doanh nghiệp- Kế toán Đức Minh.
Quản lý công nợ được coi là một phần vô cùng quan trọng có thể tác động mạnh mẽ đến sự thành công của doanh nghiệp....
Thanh toán quốc tế đối với kế toán thuế trong Công ty xuất nhập khẩu- Kế toán Đức Minh.
Trong Công ty xuất nhập khẩu việc thanh toán quốc tế cần lưu ý hơn so với thanh toán trong nước. Như hồ...

Hình ảnh

Được tài trợ

112doc nanoweb
Kế toán và cuộc sống

Đừng nên kiếm bạn đời làm kế toán - quan điểm sai lầm

09/06/2017 03:41

Nhắc đến kế toán, câu mở miệng lúc nào cũng là đừng cái này, đừng cái kia, dân kế toán không tốt đâu, dân kế toán xấu tính lắm, muốn kiếm vợ hãy tìm vợ làm giáo viên, muốn kiếm chồng hãy kiếm chồng làm bác sĩ. Sai! Rất sai. Ai dám khẳng định nghề kế toán tiêu cực đến như thế? Ai dám khuyên bạn đừng nên kiếm bạn đời làm kế toán? Hãy để họ đọc bài viết này.

Đừng nên kiếm bạn đời làm kế toán - quan điểm sai lầm

Lấy vợ làm kế toán

Tại sao nên lấy vợ làm kế toán?

Lấy vợ làm kế toán bạn được lợi đủ đường. Nghề kế toán đã đúc rút cho những người phụ nữ chúng ta những đức tính cực kì tốt khi họ bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình. Cuộc sống hôn nhân gia đình chắc hẳn những người đã kết hôn cũng hiểu rõ, cơm áo gạo tiền không lúc nào ngưng. Hôm nay tính toán chi tiêu, mai kiếm tiền đầy hũ. Nữ kế toán làm chủ gia đình, lo lắng cho gia đình cũng cần phải có những đức tính ấy chứ. Ấy thế mà trong mắt các cụ, vợ làm kế toán lại là chi li quá, tiết kiệm quá, tính toán quá. Thật không biết làm sao cho vừa lòng các cụ.

 

Lấy vợ làm kế toán bạn được lợi đủ đường

Lấy vợ làm kế toán bạn được lợi đủ đường

Ai nói dân kế toán chi biết lo công việc, không biết lo cho gia đình. Cô ấy là đa năng lắm đấy nhé. Vốn được trải nghiệm trong công việc, nữ kế toán biết tính toán, phân thời gian cho công việc và gia đình, lúc nào cũng sẽ chu toàn cho mọi thứ. Không chỉ vậy đâu, cô ấy còn tỉ mỉ lo cho bạn đời từng bữa ăn từng chiếc áo đấy. Thật là oan uổng cho những nữ kế toán vừa xinh đẹp lại tháo vát.

Với hầu hết đàn ông, việc quản lý tài chính của bản thân mình là điều vô cùng khó khăn. Vì thế, việc có một người phụ nữ giỏi tính toán bên cạnh để cân đối chi tiêu là điều cực kì tuyệt vời. Chúng tôi vốn tính tỉ mỉ, cẩn thận và cân đối tài chính hợp lý nên bạn vừa có thể tiêu sài thoải mái, vừa tiết kiệm lâu dài.

 

Cô nàng kế toán biết cách quản lý tài chính

Cô nàng kế toán biết cách quản lý tài chính

Nữ kế toán thường tính toán nhanh như điện xẹt, cân đong đo đếm chi li, lúc nào trong đầu cũng có các khái niệm "bút toán kép", "cân đối tài khoản" và "nguyên tắc thận trọng". Phụ nữ làm kế toán thông minh nhưng cũng không kém phần lãng mạn đâu nhé.

Nói chung rằng có một bạn đời là dân kế toán mặc dù bạn có hơi bị chịu thiệt bởi bệnh nghề nghiệp của họ, đôi khi bạn sẽ phải chịu thiệt bởi sự quản giáo quá nghiêm khắc của họ thế nhưng sống với họ thì cuộc sống về vật chất và tinh thần của bạn sẽ ít bị biến động hơn, bởi vì họ là người biết tính toán cho cuộc sống của gia đình. Hà cớ chi mà từ xưa tới nay, họ lại  không được coi là một nghề ưa mến?

Lấy chồng làm kế toán

Chồng làm kế toán có gì tốt?

Cùng xuất phát là dân trí thức, lại là ngành nghề kế toán chắc hẳn ngoài tiếp xúc với những con số chồng của bạn đã tích lũy được cho mình những đức tính cơ bản của một người chồng tốt

 

Con trai kế toán trưởng thành và có thể lo lắng, làm trụ cột cho gia đình của bạn

Con trai kế toán trưởng thành và có thể lo lắng, làm trụ cột cho gia đình của bạn

Qua bao năm trải qua sóng gió của cuộc đời, họ chọn một ngành nghề có phần vất vả hơn những ngành nghề khác, họ đã trải nghiệm đủ hương vị cuộc sống, họ biết đâu là thứ bản thân cần giữ gìn, họ tôn trọng bạn.

Họ trưởng thành và có thể lo lắng, làm trụ cột cho gia đình của bạn

Họ có thể lo lắng cho cuộc sống của hai bạn, duy trì nếp sống của gia đình mà 2 bạn tạo ra. Không còn suy nghĩ bồng bột như thời trẻ, làm 1 tiêu 10, họ biết suy nghĩ về tương lai của hai bạn. Họ yêu thương bạn và không muốn bạn phải lo lắng quá nhiều cho gia đình.

Họ không vô tâm mặc dù cuộc sống cơm áo gạo tiền đã đủ khiến họ mệt mỏi, họ vẫn dành thời gian cho gia đình, cho bạn, quan tâm chia sẻ nỗi niềm cho nhau. Họ không trút những bực tức không vui trong công việc ngoài kia lên đầu bạn bởi vốn dĩ công việc kế toán của họ đã rèn luyện họ trở thành những con người cứng cáp không sợ đương đầu với khó khăn và đổ lỗi cho người khác.

Con trai kế toán

Con trai kế toán cố gắng nỗ lực, cố gắng để hoàn thiện bản thân

Họ luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng để hoàn thiện bản thân và gây dựng các kế hoạch tiến xa về phía trước, dám biến đam mê của mình thành hiện. Ở bên cạnh một người đàn ông như vậy, bạn sẽ nhận ra một điều rằng mình sẽ học hỏi được nhiều điều và có thể dựa dẫm vào họ trong những lúc cần thiết.

Bạn thấy không? Dù là nam kế toán hay là nữ kế toán, mỗi người đều xứng đáng cho đối phương một người bạn đời tuyệt vời. Đừng chỉ nghĩ rằng dân kế toán khó tính hay không phù hợp để được lựa chọn làm bạn đời. Nếu bạn đang nghĩ như vậy thì bạn đã sai rồi đó. Nếu lời tôi nói chưa đủ thuyết phục bạn có dám khẳng định bạn lấy vợ giáo viên, lấy chồng bác sĩ thì sẽ tốt hơn là lấy một người dân kế toán không?

Kế toán Đức Minh chúc bạn đọc thành công!

- Ngọc Anh -

Với mục tiêu “Sự thành công của học viên là niềm tự hào của Đức Minh”, Công ty đào tạo kế toán và tin học Đức Minh là nơi đào tạo kế toán thực tế và tin học văn phòng uy tín và chuyên nghiệp nhất Hà Nội hiện nay. Đức Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình vì học viên, luôn đồng hành cùng học viên trên bước đường đi tới thành công.

Lịch học dạy kèm linh động từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần cho tất cả các học viên:

Ca 1: Từ 8h -> 11h30 * Ca 2: Từ 13h30 -> 17h * Ca 3: Từ 17h 45-> 20h

Bảng giá khóa học

TỔ CHỨC THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CỦA VIỆN KẾ TOÁN ĐỨC MINH

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KẾ TOÁN - TIN HỌC ĐỨC MINH

Cơ sở Đống Đa: Phòng 211 - Nhà G1 - TT Học viện Ngân Hàng, số 79 Ngõ 82 Phạm Ngọc Thạch (đầu cầu trung tự), Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở Cầu Giấy: Tầng 2 - Tòa nhà B6A Nam Trung Yên - đường Nguyễn Chánh – Cầu Giấy HN - 0339.156.806
Cơ sở Linh Đàm: Phòng 404 - Chung cư CT4A1 - Đường nguyễn Hữu Thọ - Linh Đàm - Hoàng Mai Hà Nội. (Ngay đèn xanh đỏ cổng chào Linh Đàm, Tầng 1 siêu thị Bài Thơ, Highlands Cofee)
Cơ sở Hà Đông: Phòng 1001 tầng 10, CT2 tòa nhà Fodacon (tầng 1 là siêu thị Coopmart, đối diện Học Viện An Ninh) - Trần Phú - Hà Đông

ĐT/Fax:024.668.36.337 - 0972.711.886 - 0912.485.883

Các bạn không ở Hà Nội có thể đăng ký khóa học online tại đây: KHÓA HỌC ONLINE

  • Chia sẻ
Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN