Tin mới

Bán nhà cho con rể, cha mẹ vợ có được miễn thuế phí?
Hiện nay, khi thực hiện việc mua bán, chuyển nhượng nhà đất, hai bên sẽ phải nộp thuế thu nhập cá nhân, lệ phí trước...
Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội phải do cơ quan nào cấp? Kế toán Đức Minh.
Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội là một loại giấy tờ do cơ sở khám bệnh, chữa bệnh cấp cho người lao...
Doanh thu bán hàng online bao nhiêu phải nộp thuế thu nhập cá nhân?
Việc mua bán thông qua các trang trực tuyến đã trở thành xu hướng, tạo ra nhiều cơ hội mới cho doanh nghiệp. Tuy nhiên,...
Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội như thế nào là đúng? Kế toán Đức Minh.
Trường hợp nghỉ ốm và muốn xin giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội theo đúng quy định thì cần lưu ý gì ?...
Quy định về phạm vi được hưởng của người tham gia bảo hiểm y tế - Kế toán Đức Minh.
Quy định về phạm vi được hưởng của người tham gia bảo hiểm y tế thường được xác định bởi các chính sách và quy định của...

Hình ảnh

Được tài trợ

nanoweb
Kiến thức kế toán cho sinh viên

Muốn theo ngành kế toán nên học trường nào là tốt nhất?– Kế toán Đức Minh

22/06/2021 04:32

Hiện nay kế toán được xem là ngành có ngày càng nhiều sinh viên lựa chọn và theo học. Nhiều trường đại học về kỹ thuật cũng bổ sung thêm ngành học kế toán này. Có rất nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên để theo học ngành kế toán tốt nhất thì bạn nên theo học những trường mà Kế toán Đức Minh liệt kê tại bài viết dưới đây.

Muốn theo ngành kế toán nên học trường nào là tốt nhất?– Kế toán Đức Minh

I. Ngành kế toán học trường nào chất lượng ở Hà Nội?

1. Trường Học viện Tài chính

Nhìn mặt bằng chung của các trường đại học hiện nay, trường Học viện Tài chính là một trong những trường đại học đào tạo kế toán hàng đầu của khu vực Miền Bắc. Trong Học viên có đào tạo về những chuyên ngành kinh tế, bao gồm cả kế toán.

Khi theo học, SV sẽ được trang bị những kiến thức về kế toán chi tiết nhất. Đảm bảo khi ra trường, mỗi sinh viên đều sẽ nắm được đầy đủ kiến thức để làm hành trang vào nghề.

Bên cạnh đó, học trong Học viện Tài chính, bạn sẽ được rèn luyện những kỹ năng thực tế và quan trọng về kế toán. Không chỉ làm quen với công việc kế toán mà bạn đang theo học, bạn còn được làm quen với nhiều công việc kinh tế khác.

2.Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Chắc hẳn mọi người đều đã nghe đến cái tên Đại học Kinh tế Quốc dân. Đây là một trong những trường chuyên đào tạo về kinh tế dẫn đầu cả nước. Có thể thấy, những cử nhân của ngành kế toán từ trường đại học này đều sẽ có cơ hội tìm được một công việc ổn định, lương cao.

Không chỉ dừng lại ở đó,không những sinh viên trong thời gian đang theo học tại trường, nếu như có khả năng chuyên môn cao đã có thể tìm được việc ổn định. Nếu như bạn muốn tìm một công việc tốt, Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

3. Trường Học viện Ngân hàng

Học viện Ngân hàng cũng là một trong những trường đại học có đào tạo ngành kế toán cực kỳ nổi tiếng và uy tín. Có thể đánh giá về chất lượng dạy học của ngôi trường này cực kỳ tốt. Học viện sẽ đảm bảo tốt nhất để sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có được kỹ năng làm việc tốt. Sinh viên mới ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng từ các doanh nghiệp là tiêu chí mà học viên hướng đến.

4. Trường Đại học Thương mại

Hiện nay, trường Đại học Thương mại chắc chắn đã trở thành cái tên vô cùng quen thuộc đối với các bạn sinh viên. Tỷ lệ cử nhân và thạc sĩ đã từng theo học kế toán trong ngôi trường này được các doanh nghiệp săn lùng rất cao.

So với những trường cùng đào tạo ngành kế toán, ĐHTM được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn cả. Như vậy, nếu như bạn có nhu cầu học kế toán với chất lượng đào tạo chuẩn, lựa chọn ngôi trường này là vô cùng đúng đắn.

II. Ngành kế toán học trường nào ở TP.HCM?

1. Trường đại học Ngoại Thương

Đại học Ngoại thương đã trở thành một cái tên mà các sĩ tử mơ ước. Trong những ngành nghề đào tạo tốt nhất của Đại học Ngoại thương, có cả chuyên ngành kế toán. Khi theo học kế toán trong trường này, bạn sẽ nhận thấy chất lượng giảng dạy vô cùng tốt. Bên cạnh đó, cử nhân của DHNT cũng sẽ nhận được cơ hội việc làm tốt hơn sau khi tốt nghiệp.

Trong khu vực TP.HCM. có lẽ ngôi trường này sẽ được các sĩ tử lựa chọn rất nhiều. Tuy nhiên, điểm đầu vào của ngành kế toán cũng khá cao, với mức điểm là 27,25 điểm.

2.Trường Đại học Kinh tế TP.HCM

Nếu như các bậc phụ huynh muốn con học ngành kế toán, trường Đại học Kinh tế TPHCM cũng là một trong những gợi ý khá hay. Đội ngũ giảng viên luôn luôn cam kết về chất lượng dạy học cho các sinh viên. Vậy nên sĩ tử khi tốt nghiệp sẽ được các doanh nghiệp tin tưởng và săn lùng nhiều hơn so với các trường khác.

3. Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Không thể phủ nhận được độ hot của trường Đại học Ngân hàng TPHCM. Ngôi trường này cũng chuyên đào tạo sâu về các ngành kinh tế và cả ngành kế toán. Trong thời gian theo học trong trường, bạn sẽ được học những kiến thức chuyên sâu về ngành kế toán. Để đảm bảo có thể đáp ứng được những yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng.

Cả hai khu vực miền Bắc và miền Nam đều có nhiều trường chuyên đào tạo về kế toán. Chúc bạn sẽ lựa chọn được một ngôi trường tốt nhất và thực sự phù hợp với mình!

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về kế toán bạn có thể ghé thăm website: https://ketoanducminh.edu.vn/ hoặc đăng ký tham gia ngay lớp học kế toán tại các chi nhánh của Đức Minh..

Bạn nào quan tâm xem chi tiết tại đây:

>>> Khóa học kế toán tổng hợp online.

>>> Đăng ký khóa học kế toán tổng hợp online – Kế toán Đức Minh.

- Ngọc Anh-

Các bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết liên quan:

=>>> Giải pháp cho người muốn học kế toán tổng hợp nhưng không có thời gian -  Kế toán Đức Minh

 =>>> Địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất Hà Nội?

=>>> Làm thế nào để học kế toán tốt

Với mục tiêu “Sự thành công của học viên là niềm tự hào của Đức Minh”, Công ty đào tạo kế toán và tin học Đức Minh là nơi đào tạo kế toán thực tế và tin học văn phòng uy tín và chuyên nghiệp nhất Hà Nội hiện nay. Đức Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình vì học viên, luôn đồng hành cùng học viên trên bước đường đi tới thành công.

Lịch học dạy kèm linh động từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần cho tất cả các học viên:

Ca 1: Từ 8h -> 11h30 * Ca 2: Từ 13h30 -> 17h * Ca 3: Từ 18h -> 20h

Bảng giá khóa học

TỔ CHỨC THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CỦA VIỆN KẾ TOÁN ĐỨC MINH

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KẾ TOÁN - TIN HỌC ĐỨC MINH

Cơ Sở 1: Tầng 2 - Tòa nhà B6A Nam Trung Yên - đường Nguyễn Chánh – Cầu Giấy HN - 0339.156.806
Cơ Sở 2: P902 tầng 9 tòa Licogi 12 . Số 21 Đại Từ - Đại Kim ( đối diện khu chung cư Eco Lake View) - Hoàng Mai - Hà Nội. ĐT / ZALO: 0342.254.883
Cơ Sở 3: Tầng 2, Nhà số 2, Ngõ 4 - Đường Nguyễn Khuyến - Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội - 0339.421.606

  • Chia sẻ
Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN