Tin mới

Trường hợp nào ký hợp đồng đào tạo nghề?
Việc đào tạo nghề là một trong những vấn đề liên quan đến người lao động thường nhận được sự quan tâm. Theo quy định...
Thời gian tạm hoãn có được tính vào thời gian thực hiện HĐLĐ không?
Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết về trách nhiệm của người sử dụng lao động: Sau thời gian tạm hoãn có phải nhận...
Trường hợp nào Công an kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh?
Cơ quan Công an có thẩm quyền thực hiện kiểm tra, thanh tra toàn diện việc chấp hành các quy định về an ninh, trật tự...
Khoanh nợ thuế là gì? Thủ tục khoanh nợ thuế
Trong một số trường hợp, pháp luật quy định cơ quan có thẩm quyền thực hiện khoanh nợ thuế đối với người nộp thuế. Cùng...
Hóa đơn điện tử ghi thiếu hình thức thanh toán có hợp lệ không? Kế toán Đức Minh.
Nhiều doanh nghiệp, tổ chức mới sử dụng hóa đơn điện tử thường thắc mắc hóa đơn điện tử ghi thiếu hình thức thanh toán...

Hình ảnh

Được tài trợ

nanoweb
Thông tin khác

Quy trình học kế toán doanh nghiệp tại Đức Minh

16/11/2018 03:41

Phương pháp đào tạo cầm tay chỉ việc, thời gian học linh động theo ca của học viên sự sắp xếp. Kết thúc khóa học bạn có kinh nghiệm tương đương 2 năm thực tế và được hỗ trợ nghiệp vụ lâu dài

Quy trình học kế toán doanh nghiệp tại Đức Minh

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay với 4 chi nhánh chính trên địa bàn Hà Nôi. Có thể nói Viện đào tạo kế toán Đức Minh là một trong những trung tâm đào tạo kế toán doanh nghiệp tổng hợp  hàng đầu với quy mô lớn, chất lượng, uy tín mà học phí lại phù hợp với từng đối tượng học viên.

Tại Đức Minh, đội ngũ giảng viên được tuyển chọn khắt khe, phải là những kế toán viên và kế toán trưởng xuất sắc, nắm chắc nghiệp vụ kế toán và có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống phát sinh. Là những người  nhiệt huyết với nghề, luôn chia sẻ những kiến thức bổ ích nhất đến các học viên, luôn nỗ lực không ngừng để cập nhật và mang đến cho học viên những kiến thức mới và hữu ích nhất.

Giáo trình giảng dạy tại Đức Minh được các giảng viên trực tiếp biên soạn là các hóa đơn chứng từ thực tế tại các công ty đối tác của Đức Minh cung cấp.

Lớp học kế toán tại Kế toán ĐỨC MINH

Lớp học kế toán tại Kế toán ĐỨC MINH

Quy trình học kế toán doanh nghiệp tại Đức Minh được biên soạn thành 2 phần rõ ràng như sau:

1. Đối với học viên chưa có thức kế toán

Học viên được giới thiệu về khái niệm kế toán, các công việc của kế toán phải làm, mô hình doanh nghiệp mà học viên đăng ký.

Giáo viên giới thiệu về hệ thống tài khoản sử dụng trong doanh nghiệp, cách hạch toán kế toán và hiểu rõ bản chất của môn kế toán, đưa ra các bài tập ví dụ để học viên trực tiếp thực hành.

2. Quy trình học nghiệp vụ kế toán thực hành

Học viên được giới thiệu qua về quy trình học nghiệp vụ kế toán tại Đức Minh

Hướng dẫn học viên cách định khoản từng Báo Nợ, Báo có, Hóa đơn …trên Nhật ký chung

Hướng dẫn cách vào Phiếu nhập kho, phiếu xuất kho: trong phần này học viên sẽ được hướng dẫn cách làm và học các hàm trong excel để hỗ trợ : if, vlookup, sumif…

Làm xong phiếu nhập, phiếu xuất -> làm Báo cáo nhập xuất tồn : kết hợp các hàm trong excel và biết cách kiểm tra hàng tổn kho và tính ra được giá vốn cho hàng xuất bán hoặc xuất kho để xây dựng, sản xuất….

Hướng dẫn học viên làm bảng lương, tính lương và thuế TNCN ( áp dụng theo luật thuế hiện hành)

Hướng dẫn học viên Làm các bút toán cuối tháng : Tính lương, bảo hiểm và thuế TNCN, Trích khấu hao TSCĐ,  Phân bổ chi phí trả trước ngắn hạn, dài hạn, Tập hợp chi phí NVL, CCDC cho DNSX và DNXL ( làm theo hướng dẫn trong tờ bút toán cuối tháng), chi tiết công trình ( nếu có)

Hướng dẫn lên bảng Cân đối tài khoản( cân đối số phát sinh)

Lên Báo cáo tài chính ( có tờ hướng dẫn)

Hướng dẫn In sổ

Hướng dẫn học viên sẽ được học các loại thuế kê khai tại doanh nghiệp theo phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế mới nhất của Tổng cục thuế.

Thời gian và phương pháp học nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp hoàn toàn linh động:

Sáng: 8h00 -11h30 , Chiều: 13h30 – 17h00 , Tối: 17h45 – 20h00

Học viên có thể học bất cứ ca nào và đến bất cứ khoảng thời gian nào trong các khoảng thời gian dạy của trung tâm. (Vì trung tâm dạy theo phương pháp dạy kèm linh hoạt từng học viên, mỗi giáo viên kèm từ 3-5 người, mỗi học viên thực hành trên một máy tính các nhân riêng, đảm bảo học thành nghề mới kết thúc).

Kết thúc khóa học nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp tại Đức Minh, học viên có trình độ tương đương 2 năm kinh nghiệm thực tế trong loại hình doanh nghiệp mà mình chọn học. Học viên được hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ lâu dài cả khi đã kết thúc khóa học.

Chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ:

Hotline: 0972 711 886 – 0912 485 883

ĐT: 024 6683 6337

Website: ketoanducminh.edu.vn

Với mục tiêu “Sự thành công của học viên là niềm tự hào của Đức Minh”, Công ty đào tạo kế toán và tin học Đức Minh là nơi đào tạo kế toán thực tế và tin học văn phòng uy tín và chuyên nghiệp nhất Hà Nội hiện nay. Đức Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình vì học viên, luôn đồng hành cùng học viên trên bước đường đi tới thành công.

Lịch học dạy kèm linh động từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần cho tất cả các học viên:

Ca 1: Từ 8h -> 11h30 * Ca 2: Từ 13h30 -> 17h * Ca 3: Từ 18h -> 20h

Bảng giá khóa học

TỔ CHỨC THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CỦA VIỆN KẾ TOÁN ĐỨC MINH

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KẾ TOÁN - TIN HỌC ĐỨC MINH

Cơ Sở 1: Tầng 2 - Tòa nhà B6A Nam Trung Yên - đường Nguyễn Chánh – Cầu Giấy HN - 0339.156.806
Cơ Sở 2: P902 tầng 9 tòa Licogi 12 . Số 21 Đại Từ - Đại Kim ( đối diện khu chung cư Eco Lake View) - Hoàng Mai - Hà Nội. ĐT / ZALO: 0342.254.883
Cơ Sở 3: Phòng 2516, tầng 25, tòa nhà SDU số 143 Trần Phú, Hà Đông,HN (ngay điểm ga tàu điện Văn Quán) - 0339.421.606

  • Chia sẻ
Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN