Tin mới

Nhận tiền đặt cọc có phải lập hóa đơn không? Cách hạch toán nhận tiền đặt cọc?
Trong một số trường hợp ký kết hợp đồng mua hàng hay sản phẩm nào đó mà người bán yêu cầu người mua phải đặt cọc 1 số...
Làm thế nào để nâng cao hiệu quả công tác kế toán doanh nghiệp?
Vấn đề nan giải chung của các doanh nghiệp vừa hay những công ty mới thành lập là tổ chức bộ máy kế toán như thế nào...
Phân biệt giữa sai sót và gian lận trong BCTC - Kế toán Đức Minh.
Sai sót và gian lận trong báo cáo tài chính là điều chắc chắn bạn sẽ gặp trong quá trình kiểm toán các doanh nghiệp. Đã...
Kiểm toán là gì? Các công việc của kiểm toán phải làm- Kế toán Đức Minh.
Người ta thường nghe thấy khái niệm Kế toán kiểm toán rất nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu một cách rõ ràng và...
Kế toán và kiểm toán khác nhau như thế nào? - Kế toán Đức Minh.
Kế toán liên quan đến việc thu thập, ghi chép, phân tích và giải thích các giao dịch tài chính nhưng kiểm toán liên...

Hình ảnh

Được tài trợ

tuyendung 112doc nanoweb
Thông tin khác

Kinh nghiệm chọn trung tâm dạy thực hành kế toán tốt nhất

17/11/2015 03:07

Bạn muốn học kế toán thực tế để đi làm ngay nhưng không biết nên lựa chọn trung tâm nào thì uy tín. Bạn có vô vàn các câu hỏi đặt ra khi muốn lựa chọn trung tâm học. Kế toán Đức Minh đưa ra cho bạn một vài kinh nghiệm hữu ích trước khi đưa ra quyết định lựa chọn bất cứ trung tâm nào

Kinh nghiệm chọn trung tâm dạy thực hành kế toán tốt nhất

Bạn đang cần tìm một trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp thực tế ở Hà Nội để sau khi ra trường có thể đi làm được ngay. Nhưng bạn không biết nên học kế toán thực hành ở đâu tốt, vì có quá nhiều trung tâm dạy kế toán ở khu vực Hà Nội.

Bạn nghĩ rằng với khả năng của mình là không đủ để có được một công việc kế toán trong doanh nghiệp. Bạn lo lắng nếu có học thêm bên ngoài thì liệu họ có không cấp chứng chỉ để sau này bạn dễ dàng đi xin việc?

Hiện tại trong công ty bạn đang làm kế toán kho, kế toán thanh toán, kế toán bán hàng, bạn chưa từng được làm công việc của một kế toán tổng hợp, chưa từng được làm báo cáo thuế, làm sổ sách, báo cáo tài chính,…Bạn cần học kế toán thực hành tổng hợp để có thể tự mình làm được tất cả những công việc này?

Nên học kế toán thực hành ở đâu tại Hà Nôi ?

Bạn đang băn khoăn chưa biết tìm địa chỉ học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất và được tự mình thực hành trực tiếp trên chứng từ thực tế của doanh nghiệp?

Bạn không biết quy trình học kế toán tại trung tâm sẽ thế nào, học trên sổ, trên phần mềm hay trên máy? Học kế toán tổng hợp thì sẽ được dạy những gì, học có hiểu được không và nếu chưa hiểu có được hỗ trợ học thêm không?

Hình thức học là như thế nào? học theo nhóm, học theo lớp hay dạy kèm từng người, nếu theo lớp thì có đông người 1 lớp không và giáo viên dạy thì thế nào? Giáo viên là người có quá trình kinh nghiệm ra sao, dạy có nhiệt tình không?,…vô vàn các câu hỏi khác nhau đặt ra cho bạn khi lưạ chọn học kế toán ở 1 trung tâm nào đó.

Học viên kế toán thực hành tại Hoàng Mai

Học kế toán thực hành ở đâu tốt tại Hà Nội?

Tại Viện đào tạo kế toán Đức Minh, học viên được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, phù hợp với nhu cầu thực tế của từng học viên, từ những học viên chưa có kiến thức kế toán đến các kế toán viên muốn học nghiệp vụ kế toán nâng cao. Hướng dẫn kế toán thực hành trên chứng từ thực tế và theo nhu cầu học tập

- Với khoá học này, giúp bạn có thể nắm vững công việc của một kế toán tổng hợp thực thụ trong doanh nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tự tin hoàn thành các công việc mà cấp trên giao phó, làm hài lòng cấp trên.

- Tự tin về các kỹ năng và thủ thuật làm kế toán như kê khai, quyết toán, báo cáo thuế, BCTC, thủ thuật cân đối lãi lỗ trên chứng từ thực tế, kỹ năng thực hành kế toán máy trên các phần mềm hỗ trợ Fast, Misa,…

- Kết thúc khoá học kế toán, bạn tự tin với vốn kiến thức và kinh nghiệm học được trong khoá học này. Kiến thức sau khi học xong tương đương 2 năm kinh nghiệm làm việc thực tế.

Học viên thực hành kế toán ở Cầu Giấy

- Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm làm kế toán thực tế, nhiệt tình và tâm huyết, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm và thủ thuật mà mình biết cho học viên tiến bộ một cách nhanh nhất.

- Giáo trình học được biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm, là các hoá đơn chứng từ sống của các doanh nghiệp đối tác làm dịch vụ tại Đức Minh.

- Phương pháp dạy kèm từng học viên chi tiết và tận tình giúp học viên hiểu sâu, nắm chắc các kiến thức trong bài học, mỗi học viên được thực hành trên một máy tính riêng biệt.

- Trang thiết bị hiện đại, không gian học tập thông thoáng và yên tĩnh là điều kiện lý tưởng để học viên tập trung học tập

- Địa lý và vị trí thuận lợi giúp học viên dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện khác nhau, kể cả xe bus.

Với những điều kiện thuận lợi như trên, kế toán Đức Minh đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một khoá học thành công hơn cả mong đợi.

Thời gian học hoàn toàn linh động: từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

 

Chi tiết về các khoá học kế toán tổng hợp vui lòng liên hệ:

ĐT/ Hotline: 04 6683 6337 – 0972 711 886 – 0912 485 883

Website: ketoanducminh.edu.vn

  • Chia sẻ
Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Được tài trợ

tuyendung 112doc