Tin mới

Mức đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện thấp nhất là bao nhiêu? Kế toán Đức Minh.
Người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện được lựa chọn mức thu nhập đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện. Vậy mức đóng bảo...
Quy định về hóa đơn điện tử có mã do cơ quan thuế cấp – Kế toán Đức Minh.
Để việc quản lý hóa đơn chứng từ, quản lý thuế được dễ dàng và thuận lợi nhiều trường hợp cơ quan thuế cấp mã cho hóa...
5 trường hợp phải kê khai thuế TNCN trực tiếp – Kế toán Đức Minh.
Kê khai thuế TNCN là trách nhiệm nghĩa vụ đối với người lao động. Tuy nhiên, người lao động có thể kê khai trực tiếp...
Thuế thu nhập cá nhân lũy tiến là gì? Biểu thuế TNCN lũy tiến
Thuế lũy tiến được áp dụng khi tính thuế TNCN. Vậy thuế lũy tiến là gì và biểu thuế TNCN theo lũy tiến có mấy bậc? Cùng...
Hành vi bị cấm trong lĩnh vực hóa đơn, chứng từ - Kế toán Đức Minh
Đối với hóa đơn, chứng từ là dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp, việc sử dụng lưu trữ hóa đơn chứng từ cần được quản...

Hình ảnh

Được tài trợ

nanoweb
Thông tin khác

Kinh nghiệm chọn trung tâm dạy thực hành kế toán tốt nhất

17/11/2015 03:07

Bạn muốn học kế toán thực tế để đi làm ngay nhưng không biết nên lựa chọn trung tâm nào thì uy tín. Bạn có vô vàn các câu hỏi đặt ra khi muốn lựa chọn trung tâm học. Kế toán Đức Minh đưa ra cho bạn một vài kinh nghiệm hữu ích trước khi đưa ra quyết định lựa chọn bất cứ trung tâm nào

Kinh nghiệm chọn trung tâm dạy thực hành kế toán tốt nhất

Bạn đang cần tìm một trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp thực tế ở Hà Nội để sau khi ra trường có thể đi làm được ngay. Nhưng bạn không biết nên học kế toán thực hành ở đâu tốt, vì có quá nhiều trung tâm dạy kế toán ở khu vực Hà Nội.

Bạn nghĩ rằng với khả năng của mình là không đủ để có được một công việc kế toán trong doanh nghiệp. Bạn lo lắng nếu có học thêm bên ngoài thì liệu họ có không cấp chứng chỉ để sau này bạn dễ dàng đi xin việc?

Hiện tại trong công ty bạn đang làm kế toán kho, kế toán thanh toán, kế toán bán hàng, bạn chưa từng được làm công việc của một kế toán tổng hợp, chưa từng được làm báo cáo thuế, làm sổ sách, báo cáo tài chính,…Bạn cần học kế toán thực hành tổng hợp để có thể tự mình làm được tất cả những công việc này?

Nên học kế toán thực hành ở đâu tại Hà Nôi ?

Bạn đang băn khoăn chưa biết tìm địa chỉ học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất và được tự mình thực hành trực tiếp trên chứng từ thực tế của doanh nghiệp?

Bạn không biết quy trình học kế toán tại trung tâm sẽ thế nào, học trên sổ, trên phần mềm hay trên máy? Học kế toán tổng hợp thì sẽ được dạy những gì, học có hiểu được không và nếu chưa hiểu có được hỗ trợ học thêm không?

Hình thức học là như thế nào? học theo nhóm, học theo lớp hay dạy kèm từng người, nếu theo lớp thì có đông người 1 lớp không và giáo viên dạy thì thế nào? Giáo viên là người có quá trình kinh nghiệm ra sao, dạy có nhiệt tình không?,…vô vàn các câu hỏi khác nhau đặt ra cho bạn khi lưạ chọn học kế toán ở 1 trung tâm nào đó.

Học viên kế toán thực hành tại Hoàng Mai

Học kế toán thực hành ở đâu tốt tại Hà Nội?

Tại Viện đào tạo kế toán Đức Minh, học viên được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, phù hợp với nhu cầu thực tế của từng học viên, từ những học viên chưa có kiến thức kế toán đến các kế toán viên muốn học nghiệp vụ kế toán nâng cao. Hướng dẫn kế toán thực hành trên chứng từ thực tế và theo nhu cầu học tập

- Với khoá học này, giúp bạn có thể nắm vững công việc của một kế toán tổng hợp thực thụ trong doanh nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tự tin hoàn thành các công việc mà cấp trên giao phó, làm hài lòng cấp trên.

- Tự tin về các kỹ năng và thủ thuật làm kế toán như kê khai, quyết toán, báo cáo thuế, BCTC, thủ thuật cân đối lãi lỗ trên chứng từ thực tế, kỹ năng thực hành kế toán máy trên các phần mềm hỗ trợ Fast, Misa,…

- Kết thúc khoá học kế toán, bạn tự tin với vốn kiến thức và kinh nghiệm học được trong khoá học này. Kiến thức sau khi học xong tương đương 2 năm kinh nghiệm làm việc thực tế.

Học viên thực hành kế toán ở Cầu Giấy

- Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm làm kế toán thực tế, nhiệt tình và tâm huyết, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm và thủ thuật mà mình biết cho học viên tiến bộ một cách nhanh nhất.

- Giáo trình học được biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm, là các hoá đơn chứng từ sống của các doanh nghiệp đối tác làm dịch vụ tại Đức Minh.

- Phương pháp dạy kèm từng học viên chi tiết và tận tình giúp học viên hiểu sâu, nắm chắc các kiến thức trong bài học, mỗi học viên được thực hành trên một máy tính riêng biệt.

- Trang thiết bị hiện đại, không gian học tập thông thoáng và yên tĩnh là điều kiện lý tưởng để học viên tập trung học tập

- Địa lý và vị trí thuận lợi giúp học viên dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện khác nhau, kể cả xe bus.

Với những điều kiện thuận lợi như trên, kế toán Đức Minh đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một khoá học thành công hơn cả mong đợi.

Thời gian học hoàn toàn linh động: từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

 

Chi tiết về các khoá học kế toán tổng hợp vui lòng liên hệ:

ĐT/ Hotline: 04 6683 6337 – 0972 711 886 – 0912 485 883

Website: ketoanducminh.edu.vn

Với mục tiêu “Sự thành công của học viên là niềm tự hào của Đức Minh”, Công ty đào tạo kế toán và tin học Đức Minh là nơi đào tạo kế toán thực tế và tin học văn phòng uy tín và chuyên nghiệp nhất Hà Nội hiện nay. Đức Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình vì học viên, luôn đồng hành cùng học viên trên bước đường đi tới thành công.

Lịch học dạy kèm linh động từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần cho tất cả các học viên:

Ca 1: Từ 8h -> 11h30 * Ca 2: Từ 13h30 -> 17h * Ca 3: Từ 18h -> 20h

Bảng giá khóa học

TỔ CHỨC THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CỦA VIỆN KẾ TOÁN ĐỨC MINH

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KẾ TOÁN - TIN HỌC ĐỨC MINH

Cơ Sở 1: Tầng 2 - Tòa nhà B6A Nam Trung Yên - đường Nguyễn Chánh – Cầu Giấy HN - 0339.156.806
Cơ Sở 2: P902 tầng 9 tòa Licogi 12 . Số 21 Đại Từ - Đại Kim ( đối diện khu chung cư Eco Lake View) - Hoàng Mai - Hà Nội. ĐT / ZALO: 0342.254.883
Cơ Sở 3: Tầng 2, Nhà số 2, Ngõ 4 - Đường Nguyễn Khuyến - Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội - 0339.421.606

  • Chia sẻ
Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN