Tin mới

Khi nhà tuyển dụng mãi im lặng khi thấy hồ sơ của bạn. Bạn nên làm gì?
Bạn có đang chán nản vì sau tất cả những nỗ lực nộp hồ sơ tìm việc cho nhà tuyển dụng, điều duy nhất bạn nhận được là...
Những quy định về hoàn thuế GTGT 2017
Khi nào doanh nghiệp được hoàn thuế GTGT và trong điều kiện như thế nào thì DN sẽ được hoàn lại? Bài viết sau đây của...
Những thắc mắc đơn giản nhất về BHXH mà nhiều người không biết.
Bảo hiểm xã hội là quyền lợi của mỗi người lao động mà bạn khi đã đi làm cần biết. Tiếp tục tập hợp những thắc mắc liên...
Cách xử lý khi hoá đơn viết sai ngày tháng theo quy định mới nhất năm 2017.
Với các trường hợp hoá đơn viết sai ngày tháng thì sẽ xử lý như thế nào và cách xử lý ra sao? Bài viết sau đây Kế toán...
Cách mặc định font chữ trong word - thủ thuật bỏ túi của dân văn phòng
Thực tế hiện nay, có rất nhiều bạn luôn phải làm việc trên Microsoft Office mỗi ngày, tuy nhiên lại chưa biết nhiều về...

Hình ảnh

Được tài trợ

Khuyến mãi lớn của MISA
Kiến thức kế toán cho người đi làm

3 phần mềm kế toán doanh nghiệp thông dụng, rẻ, mà lại tốt nhất năm 2017: MISA, Fast và 3TSoft

31/05/2017 02:54

3 phần mềm kế toán Misa, Fast và 3TSoft là ba phần mềm giá rẻ, thông dụng nhất, phổ biến nhất, và có thể nói là tốt nhất hiện nay. Chúng có những ưu nhược điểm gì? Nên chọn mua phần mềm kế toán nào, ở đâu, ... cho doanh nghiệp của bạn? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi trên.

3 phần mềm kế toán doanh nghiệp thông dụng, rẻ, mà lại tốt nhất năm 2017: MISA, Fast và 3TSoft

Dưới đây sẽ là những phần mềm kế toán thông dụng nhất hiện nay, có thể dùng theo quyết định 48, 15, thông tư 133, 200, hay bất cứ QĐ, thông tư nào, .... Các phần mềm dưới đây cũng được áp dụng cho cá nhân, nội bộ, doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến cấp tập đoàn, …. Nếu các bạn đang tìm những phần mềm đặc thù như phần mềm kế toán sản xuấtphần mềm kế toán thương mại dịch vụ, phần mềm kế toán xây dựng, hoặc phần mềm kế toán xuất nhập khẩu,... cho doanh nghiệp/công ty của bạn thì dưới đây sẽ là những lựa chọn hoàn hảo cho các bạn.

 

Với mong muốn giúp các bạn và các quý doanh nghiệp có thể giải đáp được những thắc mắc của mình "định nghĩa, khái niệm, tính năng, ưu đãi, giá thành, ... " cùng tiêu chí "càng cụ thể rõ ràng càng tốt" , bởi vậy nội dung bài viết sẽ rất chi tiết và hơi dài >>> nên Kế toán Đức Minh sẽ chia thành các mục nhỏ theo mục lục để các bạn tiện theo dõi, các bạn có thể đọc hết bài hoặc click chuột vào mục mong muốn (màu xanh navi) để đọc nhé!

 


Mục lục:

Mở đầu: Phần mềm kế toán là gì?

 

3 phần mềm kế toán phổ biến và tốt nhất hiện nay:

I. Phần mềm kế toán MISA

1. Phần mềm kế toán MISA là gì?

2. Tên gọi "MISA" bắt nguồn từ đâu?

3. Giải thưởng top 10 Sao Khuê

4. Ưu điểm và nhược điểm

5. Các tính năng nổi bật

6. Phiên bản mới nhất của phần mềm MISA SME.NET: MISA 2017

7. Báo giá

8. Ưu đãi CỰC LỚN từ MISA

* Đặt mua phần mềm MISA

II. Phần mềm kế toán FAST

1. Ưu điểm của phần mềm FAST

2. Nhược điểm của phần mềm FAST

3. Báo giá:

* Đặt mua phần mềm FAST

III. Phần mềm kế toán 3TSoft


 

Mở đầu:

* Phần mềm kế toán là gì?

Phần mềm kế toán là một hệ thống thông tin được tổ chức dưới dạng một chương trình máy tính (Computer Program). Người dùng phần mềm kế toán, cụ thể là các kế toán viên, thủ kho, quản lý, CEO, ... nhập số liệu đầu vào là các hóa đơn, chứng từ kế toán, .... Dựa vào các cấu trúc, câu lệnh, quy trình tự động có sẵn, phần mềm kế toán sẽ xử lý  dữ liệu đầu vào và xuất ra các báo cáo tài chính kế toán cho người dùng, giúp họ tiết kiệm thời gian và chi phí nhất có thể. 

 

3 phần mềm kế toán phổ biến và tốt nhất hiện nay:

I. Phần mềm kế toán Misa

1. Phần mềm kế toán MISA là gì?

Phần mềm kế toán MISA SME.NET là một phần mềm được tạo ra chuyên để phục vụ cho công việc kế toán tại các DN vừa và nhỏ, đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán: Quỹ, Ngân hàng, Mua hàng, Thuế, Kho, TSCĐ, CCDC, lương, Giá thành, Hợp đồng, Ngân sách, Tổng hợp, Bán hàng, Quản lý hóa đơn, ...

Là giải pháp cho các loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ và được áp dụng trong các trường hợp như: Doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp thương mại đơn giản, và mức độ quản lý không quá phức tạp, doanh nghiệp có yêu cầu quản trị cao hơn và mô hình hoạt động lớn ở mức tương đối, doanh nghiệp thực hiện kinh doanh ở nhiều lĩnh vực.

 

phần mềm kế toán doanh nghiệp misa

 

2. Tên gọi "MISA" bắt nguồn từ đâu?

M I S A là 4 chữ cái đầu của 4 từ: "Management Information System for Accounting", có thể hiểu nôm na là “Hệ thống quản trị dữ liệu Kế toán” hay “Quản lý hệ thống thông tin kế toán”

 

3. Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2015 - Giải thưởng top 10 Sao Khuê

Với ưu thế lớn về thị phần, lượng khách lớn, giúp giới kế toán viên tiết kiệm về mặt thời gian, ... , tất cả những yếu tố đó giúp Phần mềm kế toán MISA vào top 10 giải thưởng Sao Khuê.

Vượt qua 87 đề cử tham gia bình chọn, phần mềm MISA đã được trao danh hiệu cao quý về công nghệ thông tin - Sao Khuê 2016. Một điều đặc biệt đó là: Phần mềm MISA SME.NET 2015 là phần mềm kế toán DUY NHẤT được lọt vào top 10 sản phẩm công nghệ thông tin xuất sắc nhất của SAO KHUÊ tính đến thời điểm nhận giải

 

phần mềm kế toán bán hàng misa

MISA nhận danh hiệu Sao Khuê 2016

4. Ưu điểm và nhược điểm của phần mềm kế toán MISA

Ưu điểm:

- Giao diện: Phần mềm kế toán Misa có ưu điểm là dễ sử dụng bởi giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, những người mới bắt đầu sử dụng phần mềm cũng sẽ cảm thấy thoải mái, không nhức mắt, cho phép cập nhật dữ liệu như nhiều hóa đơn 1 phiếu chi một cách linh hoạt, các mẫu giấy tờ chứng từ tuân theo quy định ban hành.

- Điểm cộng: Phần mềm cho phép tạo nhiều cơ sở dữ liệu - mỗi đơn vị được thao tác trên một cơ sở dữ liệu khác nhau, độc lập. Một điểm cộng nữa là khả năng thao tác lưu, ghi sổ dữ liệu cực tốt,

- Độ chính xác cao: Có thể khẳng định rằng số liệu tính toán trong phần mềm MISA cực kỳ chính xác, khả năng xảy ra các sai sót bất thường do lỗi ở phần mềm là cực hiếm. Điều này giúp những người làm kế toán an tâm hơn nhiều so với các phương thức kế toán khác.

- Khả năng bảo mật: Công nghệ bảo mật dữ liệu rất cao, gần như tuyệt đối an toàn vì phần mềm Misa chạy trên cơ sở dữ liệu SQL, doanh nghiệp sẽ ít phải đau đầu về vấn đề này như các phần mềm kế toán chạy trên các nền tảng khác.

 

Nhược điểm:

- Vì có SQL nên MISA nên nếu máy tính cài đặt MISA QUÁ YẾU sẽ chạy ì ạch.

- Tốc độ xử lý dữ liệu hơi chậm.

>>> 2 nhược điểm trên hoàn toàn có thể khắc phục vì cấu hình máy tính nói chung hiện nay đã nâng lên rất nhiều so với ngày MISA mới xuất hiện trên thị trường. Và thực ra cấu hình đề nghị để chạy MISA cũng chỉ ở mức hơn các ứng dụng văn phòng đôi chút.

 

Nên dùng phần mềm kế toán nào tốt nhất hiện nay 2016 2017

5. Các tính năng nổi bật của phần mềm kế toán MISA

Tính năng phân tích tài chính

Đây có thể nói là một trong những tính năng nổi bật nhất của MISA – Tính năng này sẽ cung cấp nhiều hệ thống báo cáo, biểu đồ phân tích, giúp chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt một cách nhanh chóng và chính xác tình hình tài chính, trái tim của Doanh nghiệp.

 

phần mềm kế toán giá rẻ misa

 

Phân mục quỹ tiền mặt

Nghiệp vụ quỹ tiền mặt trong MISA sẽ giúp kế toán viên theo dõi được toàn bộ tình hình thu, chi, tồn quỹ tiền mặt … của doanh nghiệp. Từ đó tự động đối chiếu với Thủ quỹ công ty để kiểm kê, xử lý những chênh lệch có thể xảy ra.

phan mem ke toan quy tien mat

Phân mục thủ quỹ

Mục “Thủ quỹ” trong phần mềm MISA có thể tự động đối soát Sổ quỹ với Sổ chi tiết tiền mặt để phát hiện và xử lý chênh lệch sau khi kiểm kê.

phan mem ke toan thu quy

Phân mục ngân hàng

Mục “Ngân hàng” trong MISA có chức năng tự động đối soát Sổ quỹ với Sổ theo dõi Ngân hàng để kịp xử lý chênh lệch. Không những thế từ đây bạn còn có thể dùng tính năng dự báo dòng tiền, số dư từng tài khoản tương lai, thật ấn tượng phải không?

phan mem ke toan ngan hang

Phân mục mua hàng

Nhập hoá đơn, chứng từ mua hàng hoá dịch vụ, mua hàng qua kho, không qua kho, mua hàng nhập khẩu,  hợp đồng, báo cáo phân tích .... Ngoài ra còn tự động phân bổ chi phí mua hàng, hải quan, hạch toán chiết khấu, theo dõi công nợ phải trả, ..., cực kỳ đa năng!

phan mem ke toan mua hang

Phân mục bán hàng

Nhập hoá đơn, chứng từ bán hàng hoá dịch vụ, bán hàng xuất khẩu, hợp đồng, báo cáo phân tích .... Cho phép thiết lập bán hàng theo báo giá,  hợp đồng, hàng có chiết khấu. Theo dõi công nợ theo từng giai đoạn, hóa đơn, khách hàng, tự động tính lãi nợ quá hạn.

phan mem ke toan ban hang

Phân mục hóa đơn trong MISA

Hỗ trợ DN tạo mẫu, in và sử dụng hóa đơn theo thông tư 39/2014/TT-BTC. Theo dõi thông báo phát hành đối với tem, vé, phiếu nhập kho kiêm vận chuyển nội bộ Điều chỉnh lại thông tin trên hóa đơn đã phát hành, hủy hóa đơn, xử lý mất cháy hỏng hoá đơn ...

phan mem ke toan hoa don

Phân mục kho

Nhập kho thành phẩm sản xuất, hàng bán bị trả lại, hàng mua đang đi đường, hàng không sử dụng hết, Xuất kho nguyên vật liệu cho hoạt động sản xuất, đầu tư, góp vốn, bán hàng, biếu tặng, gửi bán, lắp ráp, kiểm kê, .... Tự động đối soát giữa Sổ kho và Sổ chi tiết VTHH của Kế toán để phát hiện, xử lý chênh lệch sau khi kiểm kê.

phan mem ke toan kho

Phân mục công cụ dụng cụ

Mua, xuất kho, thanh lý, điều chuyển, kiểm kê công cụ dụng cụ. Phân bổ chi phí CCDC theo từng đối tượng tập hợp chi phí, lập biên bản kiểm kê công cụ dụng cụ, và tự động xử lý chênh lệch sau khi kiểm kê.

phan mem ke toan cong cu dung cu

Phân mục Tài sản cố định

Mua sắm, xuất kho, nhận góp vốn, tài trợ, biếu tặng, nhượng bán, đầu tư, đánh giá, khấu hao, điều chuyển, .... tất tần tật các nghiệp vụ liên quan tới tài sản cố định. Tự động tính khấu hao chi tiết đến từng tài sản cố định, ngoài ra còn phân bổ chi phí khấu hao cho từng bộ phận, phòng ban, đối tượng tập hợp chi phí. Cho phép lập biên bản kiểm kê tài sản cố định và tự động xử lý chênh lệch sau kiểm kê.

phan mem ke toan tai san co dinh

Phân mục hợp đồng
Theo dõi tiến độ các loại hợp đồng, chi tiết chi phí, doanh thu, công nợ và lãi lỗ theo từng hợp đồng, dự án

phan mem ke toan hop dong

Phân mục lương

Lập bảng chấm công, tính lương theo thời gian, sản phẩm… Tính lương cơ bản theo hệ số và mức lương tối thiểu hoặc tính lương cơ bản của nhân viên

phan mem ke toan luong

Phân mục thuế

Tự động lập tờ khai thuế GTGT cùng các bảng phụ lục cho cả hai trường hợp nộp thuế theo trực tiếp hay khấu trừ. Xuất khẩu, nộp báo cáo thuế trực tiếp đến cơ quan thuế

phan mem ke toan thue

Phân mục giá thành

Tính giá thành, sản phẩm dở dang, tự động phân bổ chi phí cho từng đối tượng.

- Giá thành theo phương pháp hệ số, tỷ lệ

- Giá thành theo phương pháp giản đơn

- Giá thành đơn hàng

- Giá thành hợp đồng

- Giá thành công trình/vụ việc

phan mem ke toan gia thanh

Phân mục ngân sách

Lập dự toán chi ngân sách, thống kê chi phí theo từng khoản mục chi phí khác nhau. Phân tích hiệu quả của việc quản lý chi phí của từng bộ phận, chi nhánh.

phan mem ke toan ngan sach

Phân mục tổng hợp

- Kết chuyển lãi lỗ, đánh giá tài khoản

- Lập chứng từ quyết toán tạm ứng

- Theo dõi và phân bổ chi phí trả trước

- Lập chứng từ ghi sổ, BCTC

- Phân bổ chi phí bán hàng, quản lý doanh nghiệp, ....

phần mềm kế toán tổng hợp

6. Phiên bản mới nhất của phần mềm kế toán MISA: MISA 2017

MISA SME.NET tính đến nay đã có thể triển khai cho các DOANH NGHIỆP  thuộc mọi lĩnh vực kinh doanh: Xuất nhập khẩu, Thương mại; Dịch vụ; Sản xuất, Xây lắp. Phiên bản mới nhất của MISA SME.NET là 2017, với công nghệ Microsoft.NET, CSDL SQL Server Express, phần mềm MISA SME.NET 2017 luôn đảm bảo an toàn tối đa cho doanh nghiệp các bạn!

 

phần mềm kế toán thông dụng - misa

 

7. Báo giá bán phần mềm kế toán MISA:

 

bao gia phan mem ke toan misa cho doanh nghiep

mua bao gia phan mem ke toan misamua phan mem ke toan misa cho doanh nghiep

 

8. Ưu đãi cực lớn từ MISA

* Nội dung ưu đãi: tặng miễn phí gói Starter và giảm tới 3 TRIỆU ĐỒNG các gói còn lại

 • TẶNG  MIỄN PHÍ phần mềm MISA 2017 gói Starter trị giá 2.950.000đ.
 • Giảm TRỰC TIẾP 2.950.000đ NGAY khi mua các gói cao cấp: Standard/Professional/Enterprise của phần mềm.

* Chi tiết về ưu đãi cùng các thủ tục và cách thức nhận ưu đãi mời các bạn, các anh/chị độc giả và Quý Doanh nghiệp liên hệ với Kế toán Đức Minh theo thông tin dưới đây:

 

Đặt mua phần mềm kế toán MISA

Anh/chị nào có nhu cầu mua phần mềm MISA hoặc nhận ưu đãi, chỉ cần sao chép mẫu bên dưới và điền vào chỗ trống, sau đó gửi qua địa chỉ mail: khoa1905913@gmail.com, anh/chị sẽ được chuyên viên của MISA hỗ trợ tư vấn miễn phí những thông tin cần thiết và những chương trình khuyến mại mới nhất, hấp dẫn nhất:

 

"

Tiêu đề mail:

Tôi muốn mua phần mềm kế toán MISA

Nội dung mail:

Tôi tên là:

Chức vụ:

Tên doanh nghiệp:    (hoặc nếu là cá nhân thì ghi là cá nhân)

Loại hình doanh nghiệp: Thương mại/dịch vụ/sản xuất/ ... , anh chị vui lòng ghi cụ thể.

Doanh nghiệp ở: Miền Bắc/Miền Trung/Miền Nam. Có chi nhánh ở cả 2 hoặc 3 miền thì anh/chị ghi rõ.

Sđt liên hệ: 

Thông tin thêm: (nếu có)

"

 

hoặc nếu trong trường hợp không thể gửi mail thì anh chị có thể gọi cho số 01688.456.257 với mẫu như trên

 

II. Phần mềm kế toán Fast 

Là giải pháp cho các loại hình doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến cấp tập đoàn. Các doanh nghiệp lớn đến cấp tập đoàn thì nên dùng phần mềm kế toán fast.
Và như MISA, Fast cũng có nhiều ưu điểm như: giao diện thân thiện, luôn cập nhật những thay đổi mới nhất về các chính sách điều khoản thuế, thông tư và các nghị định của Bộ tài chính, bám sát các chế độ kế toán hiện hành, cho phép kết xuất báo cáo ra Excel.

 

mua phan mem ke toan fast -

 

 

1. Ưu điểm của phần mềm kế toán FAST:

- Giao diện dể sử dụng, sổ sách chứng từ kế toán cập nhật và bám sát chế độ kế toán hiện hành. Cũng giống MISA, fast có một hệ thống báo cáo đa dạng, người dùng có thể yên tâm về yêu cầu quản lý của mình (Báo cáo quản trị và báo cáo tài chính).

- Tốc độ xử lý tương đối tốt.

- Cho phép kết xuất báo cáo ra Excel.

- Không cần cài đặt phần mềm trên máy chủ hay các phần mềm hỗ trợ khác.

- Dễ dàng truy xuất thông tin.

 

uu diem phan mem ke toan fast -

 

2. Nhược điểm của phần mềm kế toán FAST:

- Dung lượng lớn, người dùng khó phân biệt được data.

- Độ bảo mật chưa được ấn tượng.

- Không có các hướng dẫn đính kèm chi tiết.

 

3. Báo giá

 

bao gia mua phan mem ke toan fast

 

Đặt mua phần mềm kế toán FAST

Anh/chị nào có nhu cầu mua phần mềm FAST chỉ cần sao chép mẫu bên dưới và điền vào sau đó gửi qua địa chỉ mail: khoa1905913@gmail.com :

 

"

Tiêu đề mail:

Tôi muốn mua phần mềm kế toán FAST

Nội dung mail:

Tôi tên là:

Chức vụ:

Tên doanh nghiệp:    (hoặc nếu là cá nhân thì ghi là cá nhân)

Loại hình doanh nghiệp: Thương mại/dịch vụ/sản xuất/ ... , anh chị vui lòng ghi cụ thể.

Doanh nghiệp ở: Miền Bắc/Miền Trung/Miền Nam. Có chi nhánh ở cả 2 hoặc 3 miền thì anh/chị ghi rõ.

Sđt liên hệ: 

Thông tin thêm: (nếu có)

"

 

hoặc nếu trong trường hợp không thể gửi mail thì anh chị có thể nhắn tin qua sđt 01688456257 với mẫu như trên

 

III. PHẦN MỀM KẾ TOÁN 3TSOFT

Về chúng tôi

 • Công ty TNHH EZSOFT được thành lập ngày 07 tháng 11 năm 2008, trải qua 9 năm thăng trầm và hoàn thiện, Công ty TNHH EZSOFT đã ứng dụng kinh nghiệm thực tế trong công tác hoàn thiện giải pháp Tài chính – Kế toán cho hơn 15.000 doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc, với tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là phần thưởng lớn nhất của chúng tôi”.
 • Cùng với sự thay đổi của Chế Độ Kế Toán Việt Nam, 3TSoft cập nhật kịp thời và nâng cấp các tính năng hoàn hảo trên cùng 1 sản phẩm để người dùng thỏa sức lựa chọn.
 • Sản phẩm được chắt chiu từ những tinh hoa trong công tác quản trị Tài chính – Kế toán, bán hàng, nhân sự phục vụ tốt cho nhu cầu quản lý của doanh nghiệp.

 

-	Phần mềm kế toán 3TSoft đã được chứng nhận

 

Về sản phẩm

 • Phần mềm kế toán 3TSoft đã được chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả tháng 10/2010 do Cục bản quyền tác giả theo số 2671/2010/QTG.
 • Giá thành cực thấp với phiên bản Tiếng Việt (Bao gồm TT 200 & TT133) bạn chỉ phải bỏ ra mức phí : 2.000.000 đ bạn đã sở hữu 01 bản quyền trọn đời.
 • Với ưu đãi cực lớn như: Tặng 1 năm hỗ trợ, bảo trì miễn phí, cập nhật, nâng cấp thay đổi phiên bản không mất thêm chi phí.
 • Video kế toán máy, nghiệp vụ mẫu phong phú.

Video kế toán máy, nghiệp vụ mẫu phong phú.

 

Các ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường

 • Dùng thử không giới hạn thời gian, full tiện ích, không bị ảnh hưởng dữ liệu đã nhập khi chuyển từ dùng thử sang dùng chính thức.
 • Tích hợp máy quét mã vạch.
 • Phần mềm có tốc độ xử lý nhanh, gọn nhẹ, phím tắt đồng nhất các phần hành giúp người dùng cắt giảm hầu hết các thao tác “nút bấm” và “click chuột”…, nâng cao tốc độ tác nghiệp, tiết kiệm thời gian…
 • Bản quyền kép cho phép sao chép nhiều chứng từ sử dụng chung cho dữ liệu Thuế - Nội bộ, Công ty mẹ - các chi nhánh, ...
 • Không giới hạn số máy tính sử dụng, số người sử dụng.
 • Không giới hạn số công ty trên một phần mềm.
 • Cho phép kết nối dữ liệu qua Internet.
 • Cho phép cập nhật 100% dữ liệu từ Excel bao gồm: Các chứng từ nhập – xuất, thu – chi, danh mục đối tượng, vật tư, hàng hóa, số dư đầu kỳ tài khoản, tồn kho đầu kỳ, ...
 • Kết xuất nhanh chóng tờ khai thuế, BCTC sang trực tiếp ứng dụng HTKK
 • Phần mềm đa ngôn ngữ: Tiếng Việt; Việt – Anh; Việt – Nhật; Việt – Trung; Việt – Hàn.
 • Linh hoạt sửa mẫu báo cáo, in ấn chứng từ, sổ sách hàng loạt một cách dễ dàng, đánh lại số chứng từ hàng loạt theo yêu cầu của người sử dụng: PC-2017-0001; PN-2017-0001.
 • Tính giá vốn, tính khấu hao và tính chênh lệch tỷ giá tự động.
 • Chức năng kiểm tra sai sót sửa chữa báo cáo chứng từ nhanh chóng tiện ích.
 • Sao lưu - phục hồi, truyền nhận dữ liệu dễ dàng giữa các máy tính.
 • Vận dụng linh hoạt cho mọi loại hình dịch vụ, thương mại, sản xuất, xây dựng.
 • Cho phép mở nhiều cửa sổ cùng lúc, thuận tiện cho việc đối chiếu, kiểm tra
 • Sử dụng công nghệ hiện đại .NET + Microsoft SQL Server.
 • Hỗ trợ Unicode.
 • Và nhiều tính năng ưu việt khác...

 

Chăm sóc khách hàng. 3TSOFT

 

Những điểm đặc biệt mà 3TSoft mang lại cho doanh nghiệp khi ứng dụng

 • Quản lý, kiểm soát công nợ theo hạn mức thời gian thanh toán và giá trị cho phép.
 • Quản lý, theo dõi hàng tồn kho, đối tượng công nợ, tài sản, công cụ với chi tiết thông tin và hình ảnh cũng như các đặc tính như hạn sử dụng, quản lý theo lô, theo kệ trong kho.
 • Tự động sao lưu dữ liệu trong khoảng thời gian bất kỳ do người quản lý kế toán thiết lập.
 • Các giải pháp ứng dụng được đề xuất theo góc nhìn của các chuyên gia kế toán, kiểm toán, tài chính, thuế, phân tích hoạt động kinh doanh.
 • Hệ thống báo cáo bán hàng đa dạng, phân tích đa chiều đáp ứng đầy đủ thông tin tài chính cho nhà quản lý.
 • Tính năng drilldown đa cấp với tùy chỉnh sửa thông tin tại chỗ.
 • Hướng dẫn sử dụng chi tiết bằng video kèm theo bộ sản phẩm
 • Chi phí đầu tư chỉ bằng lương của nhân viên kế toán trong ½ tháng, chỉ có 30% từ năm thứ 2.
 • Sử dụng dễ dàng tới mức không cần kỹ thuật hỗ trợ, đào tạo, chuyển giao ứng dụng.
 • Nâng cấp, cập nhật hoàn toàn miễn phí phiên bản mới, thường xuyên điều chỉnh chính sách mới về kế toán, kiểm toán, thuế.
 • Chỉ cần thực hiện tính năng Update trên giao diện là toàn bộ những kết quả trên đã được thực hiện.
 • Gọn nhẹ, thân thiện, cài đặt đơn giản, dễ sử dụng (Ngay cả khi người dùng không có nghiệp vụ kế toán) ..

 

Chăm sóc khách hàng

 • Hệ thống chăm sóc khách hàng đa dạng: Tổng đài, chat online, fanpage, điện thoại bàn.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện và chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ khách hàng từ xa với các công cụ trực tuyến hiện đại.

 

CÔNG TY TNHH EZSOFT

 

Đặt mua phần mềm kế toán 3TSoft

Anh/chị nào có nhu cầu mua phần mềm 3TSoft chỉ cần sao chép mẫu bên dưới và điền vào sau đó gửi qua địa chỉ mail: khoa1905913@gmail.com :

 

"

Tiêu đề mail:

Tôi muốn mua phần mềm kế toán 3TSoft

Nội dung mail:

Tôi tên là:

Chức vụ:

Tên doanh nghiệp:    (hoặc nếu là cá nhân thì ghi là cá nhân)

Loại hình doanh nghiệp: Thương mại/dịch vụ/sản xuất/ ... , anh chị vui lòng ghi cụ thể.

Doanh nghiệp ở: Miền Bắc/Miền Trung/Miền Nam. Có chi nhánh ở cả 2 hoặc 3 miền thì anh/chị ghi rõ.

Sđt liên hệ: 

Thông tin thêm: (nếu có)

"

 

hoặc nếu trong trường hợp không thể gửi mail thì anh chị có thể nhắn tin qua sđt 01688456257 với mẫu như trên

 

- Bài viết có sử dụng các thông tin tham khảo từ trang chủ của MISA, FAST và EZSOFT-

Về tác giả bài viết:

- KhoaPtt -

FB: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003093540809

Nếu các bạn sao chép lại nội dung nhớ vui lòng ghi rõ nguồn

Mọi khiếu nại hay thắc mắc các bạn có thể comment bên dưới hoặc inbox cho facebook cá nhân của mình!

 

 • Chia sẻ
Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN