Tin mới

Kế toán rất khô khan- quan niệm hoàn toàn sai lầm.
Kế toán là ngành nghề khá phổ biến hiện nay. Với nhiều người quan niệm, kế toán rất khô khan. Đó là quan niệm hoàn toàn...
Bù trừ công nợ như thế nào? Đối trừ công nợ giữa 3 bên?
Có 1 điều dễ hiểu là khi chúng ta bán hàng và mua hàng của bất kỳ đơn vị nào chúng ta đều phải trả tiền (thanh toán)....
Điểm mới thông tư số 133 chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa
NHỮNG ĐIỂM MỚI ĐÁNG CHÚ Ý VỀ THÔNG TƯ SỐ 133/2016/TT-BTC (26/08/2016) HƯỚNG DẪN CHẾ ĐỘ KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA.
Muốn thành công hãy khắc cốt ghi tâm những điều này!
Thành công đó là điều ai cũng mong muốn. Mỗi một người có những con đường đi tới thành công khác nhau. Nhưng trên những...
Một số thủ thuật in ấn rất cần thiết trong excel
Trong bài viết dưới đây, Trung tâm Đức Minh sẽ hướng dẫn các bạn thêm một số thủ thuật khi in bảng tính trong Microsoft...

Hình ảnh

Chủ đề tìm nhiều

thực hành kế toán, kế khai thuế, kế toán , quyết toán thuế , kế toán thuế, hoc ke toan thuc hanh, thuế tndn, thực hành kế toán thuế, thuế tncn, kế toán xây lắp, đào tạo kế toán, tim lop hoc ke toan thuc te, hoc ke toan, thuế vat, tim lop ke toan tong hop, kê khai thuế gtgt, kế toán tổng hợp, học kê khai thuế, ke khai thue co ban, ke toan excel, học kế toán thuế, hoc phan mem ke toan fast, học kế toán thực tế, tin học văn phòng nâng cao, tuyển dụng kế toán , hoc khai bao thue , cac buoc ke khai thue, tin học văn phòng, thuế gtgt, hướng dẫn kế khai thuế, khoá học kê khai thuế, kế toán nội bộ, luật quản lý thuế, thuế thu nhập cá nhân, dao tao ke toan, thuế thu nhập doanh nghiệp, chứng từ kế toán, kế toán thực tế, lập báo cáo tài chính , quyết toán thuế tncn, thuế xuất nhập khẩu , báo cáo tài chính, đào tạo kế toán thực tế, kế toán trên excel, lớp học kế toán thực tế tại hà nội, dạy thực hành kế toán, Đào tạo kế toán thực hành, việc làm kế toàn, học kế toán tổng hợp, học tin học văn phòng, kế toán kho, sổ kế toán, hoc phan mem ke toan misa , dao tao ke toan thuc hanh, hỗ trợ kê khai thuế, dạy thực hành kế toán, dịch vụ quyết toán thuế , cân đối kế toán, lập kế hoạch thuế, học thực hành kế toán, đào tạo kế toán hành chính sự nghiệp, tờ khai thuế gtgt, dao tao ke toan thuc te, khóa học kế toán, học kế toán tại hà nội, thu nhập chịu thuế, phần mềm kế toán fast, kế toán thực tập,
Kiến thức kế toán cho người đi làm

Các khoá đào tạo kế toán uy tín chất lượng

07/08/2014 11:43

Bạn là người chưa biết gì về kế toán; bạn muốn tìm một trung tâm đào tạo kế toán để sau khi học xong có thể làm việc thành thạo các công việc của một người kế toán viên.

Các khoá đào tạo kế toán uy tín chất lượng

 Học viện kế toán Đức Minh với thương hiệu lâu năm trong ngành đào tạo kế toán thực tế và làm dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ uy tín. Hiện nay chúng tôi đã có mặt tại 15 tỉnh thành với mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm làm kế toán và cung cấp dịch vụ kế toán tốt nhất.
Dù bạn là đối tượng nào? Sinh viên kế toán mới ra trường? kế toán viên chưa vững tay nghề? Hay người mới bắt đầu tìm hiều về ngành kế toán?
Chúng tôi cam kết đào tạo bạn trở thành người kế toán chuyên nghiệp!

- Đào tạo kế toán tổng hợp tại Hà Nội

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của kinh tế, xã hỗi. Sự khủng hoảng kinh tế đang dần được khắc phục nhu cầu công việc ngày càng được nâng cao, đặc biệt chất lượng của nhân viên lao động phải có trình độ để đáp ứng công việc. Ngề KẾ TOÁN cũng không phải là ngoại lệ.

Với  đội ngũ giảng viên nhiệt tình THÂN THIỆN giàu kinh nghiệm THỰC TẾ giúp cho các bạn học viên mau chóng THÀNH THẠO nghề của mình một cách đảm bảo giúp học viên có những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về Kế toán – Thuế, Luật doanh nghiệp nhằm giúp Quý Doanh Nghiệp – Công ty – Cá nhân tối đa hóa lợi ích và giảm thiểu chi phí cho sự phát triển kinh doanh của mình.

Đến với Học viện kế toán Đức Minh, các học viên sẽ được hướng dẫn tận tình  các nghiệp vụ kế toán, các phần mềm kế toán và các luật mới nhất, các chính sách áp dụng trong doanh nghiệp. Tất cả giúp cho Học viên vững vàng trong nghề và phát triển nghề nghiệp của mình một cách vững vàng nhất.


Lớp thực hành kế toán tổng hợp
Là khóa học dành cho các bạn sinh viên mới ra trường, những người mới đi làm hoặc chuyển ngành... nhằm cung cấp những kiến thức thực tế rất cần thiết trong quá trình làm kế toán doanh nghiệp. Giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán, kế toán trưởng, giám đốc tài chính, cùng với bộ tài liệu với nhiều ví dụ sống và phương pháp giảng dạy dễ hiểu, lôi cuốn. Kết thúc khóa học các học viên sẽ hiểu, nắm bắt và vận dụng tốt hệ thống kế toán thực tế trong từng loại hình doanh nghiệp (nội dung từng phần hành kế toán, phương pháp làm và xử lý tình huống) giúp các bạn rút ngắn thời gian của một kế toán viên và trở thành một kế toán tổng hợp hay kế toán trưởng giỏi trong tương lai.


-  Lớp kế toán trưởng
Là khóa học dành cho những người đang làm kế toán, kế toán trưởng hoặc Trưởng phòng kế toán trong các DN nhưng cần bổ sung thêm kiến thức quản lý và chuyên môn hoặc Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng để hành nghề theo quy định của Bộ Tài chính.
Giảng viên là các thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và các cựu giám đốc tài chính của doanh nghiệp, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một khóa học bổ ích và chất lượng.


-  
Học thực hành kế toán thuế
Là khóa học dành cho các kế toán doanh nghiệp, sinh viên mới ra trường, những người mới đi làm hoặc chuyển ngành... giúp các bạn hiểu, nắm bắt hệ thống thuế Việt nam và áp dụng đúng các văn bản luật hiện hành vào  thực tế công việc phù hợp với từng loại hình DN. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cung cấp các văn bản luật thuế mới nhất cho các bạn trong và sau khi quá học kết thúc .
Giảng viên là các cán bộ làm việc trong ngành thuế, các kế toán đã có chứng chỉ hành nghề dịch vụ về thuế do Tổng cục thuế cấp và các giảng viên Học viện Tài chính.


-
Kế toán doanh nghiệp thương mại dịch vụ

Giúp cho học viên nắm rõ quy trình hạch toán tất cả các hoá đơn mua vào, hoá đơn bán ra, sổ phụ ngân hàng, phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho bán hàng. Hoá đơn mua công cụ dụng cụ, hoá đơn mua tài sản cố định, hạch toán tiền lương chứng từ thực tế tại doanh nghiệp thương mại - dịch vụ.
- Cách tổng hợp số liệu tất cả các báo cáo tổng hợp và báo cáo chi tiết.
- Mục đích cuối cùng đó là biết cách lập Báo cáo tài chính cuối năm.
- Biết sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán như Fast, misa, bravo,...
 

  • Chia sẻ
Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN