Tin mới

Khi nhà tuyển dụng mãi im lặng khi thấy hồ sơ của bạn. Bạn nên làm gì?
Bạn có đang chán nản vì sau tất cả những nỗ lực nộp hồ sơ tìm việc cho nhà tuyển dụng, điều duy nhất bạn nhận được là...
Những quy định về hoàn thuế GTGT 2017
Khi nào doanh nghiệp được hoàn thuế GTGT và trong điều kiện như thế nào thì DN sẽ được hoàn lại? Bài viết sau đây của...
Những thắc mắc đơn giản nhất về BHXH mà nhiều người không biết.
Bảo hiểm xã hội là quyền lợi của mỗi người lao động mà bạn khi đã đi làm cần biết. Tiếp tục tập hợp những thắc mắc liên...
Cách xử lý khi hoá đơn viết sai ngày tháng theo quy định mới nhất năm 2017.
Với các trường hợp hoá đơn viết sai ngày tháng thì sẽ xử lý như thế nào và cách xử lý ra sao? Bài viết sau đây Kế toán...
Cách mặc định font chữ trong word - thủ thuật bỏ túi của dân văn phòng
Thực tế hiện nay, có rất nhiều bạn luôn phải làm việc trên Microsoft Office mỗi ngày, tuy nhiên lại chưa biết nhiều về...

Hình ảnh

Được tài trợ

Khuyến mãi lớn của MISA
Đào tạo kế toán thực hành

Khóa học kế toán cơ bản ở Hà Nội tại Kế toán Đức Minh

06/10/2016 01:02

Bạn yêu thích công việc của một kế toán nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn chưa nắm rõ kiến thức nghiệp vụ kế toán cơ bản và đang muốn trau dồi thêm? Bạn là sinh viên chuyên ngành khác muốn tìm hiểu và tham gia lĩnh vực kế toán nhưng còn bỡ ngỡ? Bạn hãy hoàn toàn yên tâm bởi Kế toán Đức Minh có tổ chức khóa học kế toán cơ bản ở Hà Nội dành riêng cho những học viên như bạn.

Khóa học kế toán cơ bản ở Hà Nội tại Kế toán Đức Minh
  1. Giới thiệu chung về khóa học kế toán cơ bản ở Hà Nội tại Kế toán Đức Minh.

Luôn quan tâm, theo dõi và thấu hiểu nhu cầu xã hội, Kế toán Đức Minh nhận thấy rằng công việc kế toán là một công việc khá phổ biến hiện nay. Kế toán là xương sống của doanh nghiệp. Mà với tốc độ phát triển xã hội nhanh chóng như hiện nay, lượng các công ty, doanh nghiệp tăng lên đáng kể. Người giúp cho DN thực hiện tốt công tác quản lý chung cũng như quản lý hoạt động kinh doanh, sản xuất là kế toán. Hiểu được điều cốt yếu này, Kế toán Đức Minh đã tổ chức khóa học đào tạo kế toán cơ bản ở Hà Nội phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

  1. Đối tượng học viên

- Bạn là người chưa có kiến thức kế toán và đang quan tâm đến công việc hay nghề kế toán.

- Bạn là người đã có kiến thức kế toán nhưng đã quên hay năm tháng hao mòn lượng kiến thức.

- Bạn là sinh viên học ngành khác và có ý định chuyển qua ngành kế toán.

- Bạn là nhân viên làm công việc ngành khác. Nhận thấy sự kết hợp giữa công việc kế toán với ngành của mình sẽ có nhiều sự thuận lợi hơn. Bạn muốn thay đổi vị trí làm kế toán để phù hợp hơn.

- Bạn là một nhà quản lý, quản trị cấp cao (Giám đốc, Quản đốc, Phân xưởng, chủ cửa hàng….). Bạn muốn am hiểu hơn về công việc, nghiệp vụ kế toán để giúp cho việc quản lý của bạn dễ dàng hơn.

- Các chị em phụ nữ muốn học kế toán để làm kế toán cho công ty riêng của gia đình nhỏ lẻ.

- Bạn muốn được học kế toán thực tế từ những điều đơn giản nhất.

- Các du học sinh khi về nước muốn học kế toán để làm việc cho các công ty Việt Nam dễ dàng hơn.

- Hay đơn giản chỉ là bạn có đam mê, ước mở trở thành một kế toán viên chuyên nghiệp trong tương lai.

  1. Những nội dung kiến thức được cung cấp cho khóa học.

- Các nguyên tắc, quy định,chuẩn mực kế toán.

- Hệ thống tài khoản kế toán, các quy chuẩn, kết cấu, phương thức tính và cách sử dụng các tài khoản.

- Định khoản các nghiệp vụ kế toán cơ bản, hướng dẫn cách ghi sổ kế toán.

- Kế toán tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, công nợ, phải thu KH…

- Kế toán vật tư, hàng hóa, TSCĐ, tiền lương…

- Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh.

- Lập Báo cáo tài chính.

- Cách xử lý các nghiệp vụ kế toán phát sinh.

  1. Phương pháp đào tạo chuyên sâu.

KHÔNG áp dụng phương pháp dạy học cổ điển- ghi và chép. Hiểu được hiệu quả của  việc dạy thực tế và học kèm trực tiếp, Kế toán Đức Minh áp dụng hoàn toàn 100% phương pháp đào tạo DẠY KÈM TỪNG NGƯỜI. Lấy các học viên làm trung tâm, các đội ngũ giảng viên sẽ giảng dạy và hướng dẫn chi tiết cụ thể cho từng học viên. Tránh trường hợp giảng dạy ồ ạt, khiến học viên không kịp nắm bắt đầy đủ nội dung. Đến đây bạn hoàn toàn yên tâm học vì giảng viên luôn sát cánh bên bạn trong quá trình học tập, đào tạo.

  1. Đội ngũ giảng viên và môi trường học tập.

Với đội ngũ giảng viên trẻ trung, năng động cùng chuyên môn cao sẽ luôn hỗ trợ các học viên một cách tận tình nhất. Vì mục tiêu của Kế toán Đức Minh là thành công của học viên là niềm tự hào của chúng tôi.

  1. Thời gian học linh động.

Không giới hạn thời gian khóa học cũng như ca học. Chỉ cần bạn có thời gian rảnh, chỉ cần bạn đến học bất cứ lúc nào, Trung tâm sẵn sàng đón tiếp và giảng dạy nhiệt tình cho bạn. Trung tâm sắp xếp lịch học hoàn toàn linh động, tùy thuộc thời gian học tập và làm việc của học viên. Có các ca học để học viên có thể lựa chọn như:

Ca 1: Từ 8h đến 11h30

Ca 2: Từ 13h30 đến 17h.

Ca 3: Từ 17h45 đến 20h.

  1. Sau khóa học, bạn được gì?

Kết thúc khóa học bạn ngoài việc bạn đã nắm vững kiến thức nghiệp vụ chuyên môn thực tế, bạn còn nhận được chứng chỉ cho khóa học kế toán cơ bản do Trung tâm cấp, chứng minh năng lực của bạn.

Bên cạnh đó, bạn sẽ còn được HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI sau khóa học. Khi đi làm hay gặp bất kỳ khó khăn nào cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời, nhanh nhất và hiệu quả nhất.

 

Kế toán Đức Minh- Bước đệm tiến tới thành công

 

 

  • Chia sẻ
Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN